Thuốc Trị Sẹo Thâm, Rỗ, Lõm Scar Esthetique 10ml số #1 Thế giới

 

Thuốc trị sẹo scar esthetique 10ml chuyên trị sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo rỗ, các vết thâm trên da do ngã xe, thủy đậu, bỏng, thâm lõm do mụn để lại, sẹo thâm do lazer, phẫu thuật, sẹo thâm ở chân do côn trùng, gãi ngứa, sẹo thâm trên mặt. Là sản phẩm của hãng Scar heal của Mỹ. An toan và hiệu quả với mọi loại da.

340,000 đ 340,000 đ

scaresthetique10ml

Scar Esthetique 10ml giá 320.000đ
ĐƯỢC COI HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN
 

 

CÔNG DỤNG:

Thuốc trị sẹo scar esthetique 10ml chuyên trị sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo rỗ, các vết thâm trên da do ngã xe, thủy đậu, bỏng, thâm lõm do mụn để lại, sẹo thâm do lazer, phẫu thuật, sẹo thâm ở chân do côn trùng, gãi ngứa, sẹo lõm thâm trên chân, tay và trên cơ thể. Là sản phẩm của hãng Scar heal của Mỹ. An toan và hiệu quả với mọi loại da.

 

KEM TRỊ SẸO ĐƯỢC BÁC SĨ DA LIỄU KHUYÊN DÙNG

 

ĐỂ XÓA ĐƯỢC SẸO BẠN CẦN HIỂU CƠ CHẾ HÌNH THÀNH SẸO:

 

Da sau khi phục hồi không đủ khả năng tái tạo lại những phần da bị thiếu sẽ gây ra sẹo
Sẹo rỗ , sẹo thâm, sẹo mụn sẽ nhanh chóng được phục hồi

 

Có một điều thực tế là khi bị sẹo mọi ngươi khi bị sẹo thường hay lên mạng tìm kiếm không biết mình lên dùng loại nào cho hiệu quả, mua ở đâu và rồi lại tự đặt câu hỏi liệu nó có hiệu quả không hay chỉ là quảng cáo cho hay. Đọc ở đâu cũng thấy cam kết, người bán thì luôn khẳng định hàng của mình tốt, dùng hiệu quả. Đến khi mua về lại mang tâm lý vừa dùng vừa lo, lo mất tiền, mất thời gian điều trị mà lại không đem lại hiệu quả như mong muốn.
 

 '' Trên mạng thì quá nhiều sản phẩm được bán, bạn không biết sản phẩm nào hiệu quả với sẹo của mình. Tôi hiểu những điều bạn quan tâm ở trên, vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựu chọn sản phẩm phù hợp.''


 Trước khi quyết định mua kem trị sẹo bạn hãy lên tìm hiểu coi mình bị sẹo gì? Thời gian mình bị sẹo là bao lâu. Có bạn hỏi mình thời gian bị sẹo thì liên quan gì đến việc lựa chọn loại kem trị sẹo? Liên quan nhiều chứ bạn. Nếu bạn vừa mới bị thì chỉ cần mua loại kem có hàm lượng kem vừa đủ để tiết kiệm tiền thay vì đầu tư vào những loại kemquá cao cấp trong khi tài chính của bạn không quá nhiều. Còn nếu tài chính mình nhiều thì tốt quá mình cứ mua loại tốt nhất để dùng và đương nhiên giá thành sẽ cao hơn.
 Có khi nào bạn tự hỏi làm sao để điều trị sẹo do tai nạn khỏi nhanh?

2. Về phân loại sẹo để điều trị:

Sẹo trên cơ thể chúng ta thường có nhiều nguyên nhân gây ra như: sẹo do mụn, sẹo do tai nạn, sẹo phẫu thuật, sẹo do bị thuỷ đậu, sẹo bỏng… Song về cơ bản mọi người thường bị là 3 loại chính đó là sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm.

Với sẹo thâm, sẹo lõm thường là mụn, thuỷ đậu, zola, bắn lazer hoặc phẫu thuật, tai nạn.

Vậy câu hỏi đặt ra là ta lên dùng kem trị sẹo nào là hiệu quả nhất phù hợp với sẹo của bạn? Tôi sẽ giới thiệu cho bạn về kem trị sẹo scar esthetique 10ml của Mỹ hiện là kem trị sẹo tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn biết tại sao không, bạn đọc tiếp những phần dưới đây để biết tại sao kem trị sẹo scar esthetique 10g lại là kem trị sẹo hiệu quả nhất.

Vì một lý do nào đó da mình bị tổn thương, theo tự nhiên cơ thể chúng ta sẽ tự sản sinh ra collagen giúp tái tạo và phục hồi da. Thay thế lớp da cũ bị hỏng bằng lớp da mới. Nhưng do da mình bị tổn thương quá sâu, việc tái tại lại da không thể khắc phục được sẽ hình thành lên sẹo thâm, sẹo lõm hoặc sẹo lồi.

Để tăng khả năng tái tạo của da ta dùng kem trị sẹo Scar esthetique 10ml, kem có tác dụng kích thích da mới phát triển và nuỗi dưỡng lớp da non đủ khoẻ mạnh để không bị tổn thương dưới điều kiện môi trường bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, tia UV.

 

 
Scar Esthetique - Trị sẹo sau cắt mí, phẫu thuật
Hiệu quả sản phẩm thông qua người sử dụng
 
 
Sẹo Mổ Tuyến Giáp
 
 
sẹo thâm do tai nạn
 

Kem trị sẹo scar esthetique 10ml là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Scar Heal. Tập đoàn Scar Heal được thành lập năm 1988 tại Mỹ, chuyên các dòng sản phẩm trị sẹo và chăm sóc da. Scar Esthetique không chỉ bán rất chạy ở thị trường Mỹ, trong 28 năm qua Scar Esthetique đã giúp hàng triệu người tại hơn 200 quốc gia XÓA SẠCH SẸO.

 

3. Kem trị sẹo Scar Esthetique 10g sẽ loại bỏ các vết sẹo của bạn qua 4 bước:

 Scar Esthetique sau khi thoa sẽ nhanh chóng được hấp thu và các hoạt chất sẽ bắt đầu phát huy tác dụng:

  ✔ Bầu tiên sẽ chặn đứng ngay quá trình phát triển của sẹo: Chiết xuất Onion Extract ngay lập tức ngăn chặn quá trình sản sinh collagen quá mức trong vết sẹo, khiến vết sẹo không thể phát triển được nữa. 

 ✔ Tiếp đến làm mềm và mờ sẹo: Scar Esthetique sẽ làm cho nơi bị sẹo trở nên mềm dần rồi khô lại và nhanh chóng loại bỏ vết sẹo nhờ tinh chất Allantoin Keratolytic. 

 Viết thâm do Zola, thuỷ đậu của khách hàng đã được điều trị sau 4 tuần sử dụng.
 

✔ Sau đó tái tạo tế bào mới giúp sẹo phẳng hơn: Scar Esthetique sẽ kích thích tái tạo tế bào mới đặc biệt phải trùng khớp với vùng da xung quanh.

✔ Loại bỏ thâm: Các tế bào mới vừa sinh ra sẽ được bảo vệ để không bị thâm do tác động của ánh nắng mặt trời, nhờ kem trị sẹo Scar Esthetique 10ml cung cấp chất chống oxy hóa cực mạnh để bảo vệ tế bào.

Bạn sẽ không còn phải bận tâm về những vết sẹo do bỏng xấu xí gây ra.
 

 4. Kem trị sẹo Scar Esthetique giúp bạn trị những loại sẹo nào ? 

 Kem trị sẹo Scar Esthetique 10ml của Mỹ trị được hầu hết các loại sẹo, đặc biệt là những sẹo lâu năm nhất:

 4.1 Đối với trị sẹothâm: Kem sẽ thẩm thấu vào bên trong mô tế bào, kích thích lớp da phát triển hình thành lớp da mới, thay thế lớp da cũ. Chính vì sự thay thế lớp da trên bề mặt da làm cho sẹo sắc tố bề mặt da cũng thay đổi dần ko còn thâm đen nữa mà dần trở lại màu sắc ban đầu, nhanh chóng bị loại bỏ đồng thời kích thích sản sinh nhanh tế bào mới để bù đắp vùng bị tổn thương.

 
 


Vết thâm trên cơ thể do zola, thuỷ đậu, gãi ngứa, xước da, tai nạn khỏi nhanh 2-7 tuần
 

4.2 Trị sẹo rỗ, sẹo thuỷ đậu, zola, sẹo mụn: Những dưỡng chất có trong Kem trị sẹo sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong da, kích thích quá trình sản sinh collagen, củng cố chuỗi liên kết collagen để làm đầy những vết sẹo do mụn để lại và phục hồi da một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra kem còn giúp quá trình phục hồi da tốt hơn, làm cho da trở lên tươi sáng hơn.

 
 

Sẹo thâm, sẹo rỗ do mụn đã điều trị khỏi hoàn toàn sau 3 tháng sử dụng sản phẩm (Anh tùng địa chỉ Ninh Hà, Thị xã Ninh Hoà, Tỉnh Khánh Hòa)
thời gian điều trị tuỳ theo cơ địa mỗi người


Kem Scar Esthetique 10ml sẽ tác động trực tiếp đến vùng da bị sẹo, phá hủy cấu trúc tế bào sẹo, đồng thời cung cấp các dưỡng chất kích thích làm đầy hoặc giảm sẹo, ức chế hình thành sắc tố melanin và nhanh chóng giải quyết dứt điểm vết sẹo lâu năm “lì lợm”. 
 Chị Hà ở kiến xương hải phòng điều tri thuỷ đậu sau 2 tháng
 

4.3 Không những da hết sẹo mà còn phải đẹp. Đồng thời, kem còn cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu giúp bảo vệ, chống lại các gốc tự do, trẻ hóa làn da, làm mềm da, giúp cân bằng màu sắc vùng bị sẹo và vùng xung quanh, dưỡng da trắng sáng và mịn màng hơn.

5. HẾT BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ LOẠI BỎ SẸO ?

Khác với các phương pháp điều trị tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện với mức chi phí khá cao từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, bạn còn phải đi lại rất nhiều lần mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Kem trị sẹo Scar Esthetique 10g mang đến cho giải pháp trị sẹo cực kì hiệu quả mà lại siêu tiết kiệm chỉ với 350.000 đ/tuýp 10g dùng trong 1 tháng tức là chỉ có 13k/ngày.

 

Kem trị sẹo Scar Esthetique 10g chỉ có giá 350.000 VNĐ

Ngoài ra, đối với những vết sẹo lớn hoặc lâu năm cần mất nhiều thời gian chữa trị, bạn có thể lựa chọn giải pháp tiết kiệm hơn với tuýp Kem trị sẹo Scar Esthetique 60ml giá chỉ có 1,2 triệu/tuýp tính ra có thể tiết kiệm được đến 1,1 triệu so với khi mua từng tuýp 10g riêng lẻ.Scar Esthetique 30ml giá 650k /tuýp
 Scar Esthetique 60ml giá 1,2 triệu /tuýp
 

6. Sử dụng Kem trị sẹo Scar Esthetique sau bao lâu sẽ hiệu quả ?

✔Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian mờ sẹo sẽ khác nhau tuy nhiên theo khảo sát số đông khách hàng đã sử dụng Kem trị sẹo Scar Esthetique 10ml thì có kết quả sau: 

✔Kem trị sẹo Scar Esthetique 10ml loại bỏ 100% với tình trạng sẹo mới, bắt đầu có dấu hiệu mờ (khoảng 10%) ngay từ tuần sử dụng đầu tiên. 
 


kem trị sẹo do tẩy nốt ruồi scar esthetique loại bỏ nhanh chóng

Việc điều trị và thời gian điều trị sẽ tùy kem vào sẹo mới hay cũ. Bạn lên liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy gọi ngay 0988 485 336  để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn.

CÓ LẼ BẠN ĐANG THẮC MẮC KHÔNG BIẾT LIỆU THẬT SỰ CÓ HIỆU QUẢ ĐƯỢC NHƯ VẬY KHÔNG:

1. Tôi biết có thể bạn chưa dùng loại kem trị sẹo nào lên vẫn còn do dự hoặc bạn đã dùng thử một vài loại rồi mà vẫn chưa hiệu quả, bạn đang tự hỏi mình lên sử dụng lại nào tốt nhất với mình. và rồi còn băn khoăn không biết kem trị sẹo Scar Esthetique 10ml có chắc chắn giúp tôi loại bỏ hoàn toàn vết sẹo không ?

Vậy tôi sẽ nói thêm cho bạn yên tâm nha. Sở dĩ kem trị sẹo scar esthetique 10g là hiệu quả nhất trong các loại kem trị sẹo vì nó hiên đứng đầu trong những loại thuốc có chứa 23 thành phần thuốc giúp điều trị sẹo, nhiều hơn bất kỳ loại thuốc nào trên thị trường hiện nay.

Hiệu quả sản phẩm được chứng minh bởi các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi đăng ở trên là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm.

- Sản phẩm được phân phối trên 200 quốc gia trên toàn thế giới. Với phạm vi phân phối rộng khắp toàn cầu cũng đủ chứng minh về hiệu quả của thuốc.

Thuốc trị sẹo Scar esthetique 10ml thể hiện hiệu quả của sản phẩm còn thông qua các khách hàng dùng thuốc khỏi hoàn toàn sẹo. Đó là bằng chứng rõ nhất cho hiệu quả của sản phẩm.

- Thuốc trị sẹo Scar esthetique đạt chứng chỉ FDA của hội y dược Mỹ lên đảm bảo an toàn trong khi sử dụng kể cả với phụ nữ cho con bú và trẻ em, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm cho bạn hiểu rõ về sản phẩm nha.


 


Những vết thâm nám do bắn lazer sẽ nhanh chóng được loại bỏ

 

2. Nếu sản phẩm không hiệu quả công ty có đền bù gì không ?

Bạn cứ yên tâm dùng sản phẩm, chúng tôi đã triệt tiêu hoàn toàn rủi ro của bạn bằng cách cam kết hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về chất lượng. 

3. Nhà tôi ở tận vùng sâu vùng xa, vậy công ty có giao hàng tận nhà không, có cần chuyển tiền trước không ?

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn kể cả bạn ở nơi xa xôi hẻo lánh nhất. Đặc biệt sẽ thu tiền sau khi bạn nhận hàng nên bạn không cần phải lo lắng. 

4. Sản phẩm bán ra liệu có xuất xứ rõ ràng không ?


Về sản phẩm bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm. Sản phẩm được công ty REJUVASIL làm đại diện uỷ quyền tại Việt Nam.


Được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
 

 Các bạn có thể đọc thêm về xuất xứ, giấy tờ sản phẩm tại:
 http://www.kemtriseo.com/gioi-thieu.html

Review về kem trị sẹo scar esthetique 10ml:
 

Nhờ tác dụng trị sẹo vượt trội và đã trị sẹo cho hàng triệu người tại hơn 200 quốc gia tập đoàn Scar Heal với sản phẩm Scar Esthetique đã đạt được rất nhiều chứng nhận và giải thưởng:

.


Giấy Chứng nhận của hãng cho công ty Phân phối tại Việt Nam
Chứng Nhận Scarheal Phân Phối Tại Việt Nam

Với Kem trị sẹo của Mỹ Scar Esthetique10ml bạn chỉ cần sử dụng đều đặn, những vết sẹo của bạn sẽ dần dần bị loại bỏ, trả lại cho bạn làn da không tì vết.


 


 

GIẢI THƯỞNG CHĂM SÓC DA - HỘI THẢO VỀ DA LẦN THỨ XVI

 

 

 

 

Nếu với những điều trên các bạn vẫn còn đang phân vân chưa đưa ra quyết định mua hàng, vậy còn đợi gì nữa không nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho các bạn về cách điều trị hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm. Chỉ với 3 đến 5 phút để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, các bạn không mất quá nhiều thời gian đúng không nào.

Dù với các vết sẹo mới hay lâu ngày. Bạn muốn được tư vấn về cách trị sẹo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Việc được tư vấn kỹ về cách sử dụng thuốc, loại thuốc thích hợp với từng loại sẹo cụ thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, hiệu quả trong quá trình trị sẹo. Tránh được việc mua phải sản phẩm kém chất lượng. Cách phân biệt hàng thật giả. Và hơn hết chỉ mất 5 phút không phải là quá nhiều cho một quyết định lựa chọn đúng không ạ. Vậy bạn hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.


 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  TỐT NHẤT LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

    0988485336
 

 

(click link để tư vấn)

 

 

ĐẠI LÝ REJUVASKIN VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 2, M1 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Email:  thuoctriseomy@gmail.com

GỌI NGAY: 0988 48 53 36 - 0912 95 36 61

... 0988.485.336
Chat Zalo
1
Tư Vấn Trị Sẹo?