Kiến thức trị sẹo

Blog chia sẻ cách trị bỏng cùng thuốc trị sẹo Mỹ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất, cập nhất những kỹ thuật, loại kem trị sẹo hàng đầu trên thế giới cũng như cách chăm sóc da trong cũng như sau quá trình điều trị sẹo... bổ sung kiến thức hữu ích cho một làn da trắng sáng, mịn màng

Trị sẹo không đơn giản

Scar Fx cơ chế điều trị sẹo mới áp dụng trong y khoa.

03-07-2023
Miếng dán sẹo Scar Fx silicone tạo ra một môi trường ổn định, giúp kiểm soát quá trình hình thành collagen và ức chế hoạt động của tế bào Mast.

Scar Esthetique có trị mụn thâm được không?

16-07-2021
Scar Esthetique có trị mụn thâm không là điều mà bạn đang thắc mắc khi muốn lựa chọn sản phẩm này để chăm sóc cho làn da của mình? Thực tế thì đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra đối với dòng kem trị sẹo đình đám này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời Scar Esthetique có trị mụn thâm không ngay trong bài viết dưới đây

Ai nên dùng Scar Esthetique? Khi nào dùng là hiệu quả nhất

16-07-2021
Scar Esthetique có thể dùng được cho những đối tượng người dùng nào, ai nên dùng Scar Esthetique? Dòng kem trị sẹo này nên sử dụng lúc nào để có được hiệu quả tốt nhất? Với những băn khoăn này của người dùng, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin ngay dưới đây. Hy vọng, bạn sẽ biết được đây có phải là sản phẩm chăm sóc da bị sẹo mà mình nên ‘kết bạn” hay không.

[Sự thật] kem trị sẹo Scar Esthetique có tốt không? Mua ở đâu sản phẩm chính hãng? Trị sẹo thâm, rỗ, lõm, không?

12-11-2020
Kem trị sẹo Scar Esthetique giúp điều trị hiệu quả các loại sẹo, thành phần bào chế từ thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối cho mọi người dùng.

Bị sẹo trên mặt nên kiêng ăn gì?

22-07-2019
Việc để lại sẹo trên mặt dù do nguyên nhân chủ quan hay khách quan đều là điều không ai mong muốn, vì vậy, bạn cần tuân thủ tuyệt đối chế độ ăn khoa học để tránh làm vết sẹo trở nên trầm trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem bị sẹo trên mặt thì nên kiêng ăn gì thông qua bài viết này nhé.
... 0988.485.336
Chat Zalo
1
Tư Vấn Trị Sẹo?